Hiển thị bài viết tin tức Hiển thị bài viết tin tức

Thực hiện theo Quyết định số 2191/QĐ-UBND ngày 24 tháng 8 năm 2015 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, ngày 02/4/2024 Ủy ban nhân dân xã Phú Tân ban hành Kế hoạch số 171/KH-UBND về tổ chức đối thoại với cá nhân, tổ chức về thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính năm 2024.

Hiển thị bài viết tin tức Hiển thị bài viết tin tức

Ngày 04/3/2024, Ủy ban nhân dân xã Phú Tân ban hành Công văn số 108/UBND-VP về việc tiếp tục tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính.

Thông tin văn bản

Hiển thị bài viết tin tức Hiển thị bài viết tin tức

Thực hiện Quyết định số 14/QĐ-UBND ngày 20 tháng 02 năm 2024 của Ủy ban nhân dân xã về ban hành Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính năm 2024, ngày 11/3/2024 Ủy ban nhând ân xã Phú Tân ban hành Kế hoạch số 131/KH-UBND về tự kiểm tra công tác cải cách thủ tục hành chính và thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong nội bộ năm 2024.

Hiển thị bài viết tin tức Hiển thị bài viết tin tức

Ngày 08/01/2024, Ủy ban nhân dân xã Phú Tân ban hành Quyết định số 04/QĐ-UBND về quy chế hoạt động của Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả xã Phú Tân.

Hiển thị bài viết tin tức Hiển thị bài viết tin tức

Ngày 10/7/2024, Ủy ban nhân dân xã Phú Tân ban hành Quyết định số 92/QĐ-UBND về việc kiện toàn Ban Chỉ đạo nâng cao Chỉ số Cải cách hành chính (PAR Index) và Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công (PAPI) xã Phú Tân.

Hiển thị bài viết tin tức Hiển thị bài viết tin tức

Ngày 10/6/2024, Ủy ban nhân dân xã Phú Tân ban hành Kế hoạch số 298/KH-UBND về phát động phong trào thi đua "Đẩy mạnh cải cách hành chính, chuyển đổi số và thực hiện Đề án 06 của Chính phủ" trên địa bàn xã Phú Tân năm 2024.

1. Mục đích:

Phát động phong trào thi đua để tạo động lực, thúc đẩy cán bộ, công chức triển khai và tổ chức thực hiện thắng lợi Kế hoạch của Đảng ủy về đẩy mạnh CCHC, nâng cao các chỉ số CCHC của xã giai đoạn 2021 - 2025, Chương trình tổng thể CCHC nhà nước của xã giai đoạn 2021 - 2030 và nhiệm vụ CCHC trên địa bàn xã năm 2024.

Phát huy tinh thần trách nhiệm, đạo đức công vụ, sự chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, công chức trong CCHC, nhất là trong việc cung cấp dịch vụ hành chính công cho người dân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn xã.

2. Yêu cầu:

Phong trào thi đua được phát động, triển khai, tổ chức thực hiện trong toàn thể cán bộ, công chức xã.

Các chỉ tiêu thi đua bám sát bộ Chỉ số CCHC do tỉnh ban hành, cụ thể hóa cho phù hợp với tình hình, điều kiện thực tế của xã.

3. Đối tượng:

Cán bộ, công chức, các ban ngành, bộ phận chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân xã.

Thời gian phát động phong trào thi đua "Đẩy mạnh cải cách hành chính, chuyển đổi số và thực hiện Đề án 06 của Chính phủ" năm 2024 bắt đầu từ ngày 01/01/2024 đến ngày 05/12/2024./.